Giới thiệu chúng tôi

Trung tâm Tư vấn Thiết kế với nòng cốt là 15 kỹ sư – cử nhân trình độ chuyên môn cao, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế tiên tiến là thế mạnh mà Hải Long tự hào có được.

Với những kinh nghiệm được tích luỹ trong hơn 20 năm phát triển, hợp tác với các Công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong, Thái Lan, … cùng với mục tiêu đã đạt được, Trung tâm Tư vấn Thiết Kế Hải Long tự tin vào năng lực của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế cảnh quan dự án.

Với kim chỉ nam “Kỹ thuật – Kinh tế – Dễ thi công, bảo trì”, Trung tâm Tư vấn Thiết kế luôn mang lại cho Chủ đầu tư những giải pháp thiết kế tối ưu nhất, đảm bảo về mặt an toàn, kỹ thuật đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn tiến độ thi công và thuận tiện cho công tác bảo trì sau này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Nhà đầu tư đã tin tưởng, hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua, và chúng tôi mong rằng có thể tiếp tục đồng hành cùng các Nhà đầu tư trong quãng đường tương lai phía trước.

15

Kỹ sư thiết kế

09

Phần mềm sử dụng

60+

Công trình đã thiết kế

10+

Quốc gia đã hợp tác

Dịch vụ tư vấn, thiết kế
Hải Long

Dịch vụ tư vấn, thiết kế

01

Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, quy hoạch đô thị, nội ngoại thất, giao thông, mạng lưới điện.

02

Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án

03

Thẩm định thiết kế, tổng Dự toán

04

Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt

05

Tư vấn lập hồ sơ mời thầu

Đối tác của chúng tôi

Công ty Cổ phần xây lắp Hải Long tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

partner 1
partner 2
partner 3
partner 4
partner 5
partner 6
partner 7

Bạn cần một giải pháp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất với dự án của bạn. Nhận tư vấn miễn phí và báo giá ngay!

Bạn cần một giải pháp?